Ưu điểm vượt trội của cáp chống xoắn

Cáp chống xoắn, chống xoay.

Là loại cáp chuyên dụng dành cho các loại máy nâng kiểu cầu như: cầu trục, cổng trục… hay máy nâng kiểu cột hoạt động với năng suất lớn. Đây cũng là dòng cáp có cấu trúc đặc biệt khi có số tao cáp nhiều nhất trong tất cả các loại cáp thép xây dựng được chào bán trên thị trường.

cap-thep-chong-xoan-35x7-HQ

Ưu điểm vượt trội của cáp chống xoắn so với các dòng cáp khác.

Không chỉ là loại cáp được bện từ nhiều tao cáp và quy cách xoắn sợi cũng có sự khác biệt với loại thông thường. Cáp chống xoắn còn được thành phẩm và phát huy công năng sử dụng với các bối cáp gần nhau đều được xoắn ngược chiều nhau. Tạo ra cho sản phẩm khả năng chống xoay, hạn chế bung đầu, gây hư hại trong quá trình sử dụng.

cap-thep-chong-xoan-35-x-7-khong-ma-HQ1

Cấu trúc hoàn thiện của cáp chống xoắn.

Cáp chống xoắn có 2 cấu trúc cáp cơ bản, đó là: 19×7 và 35×7. Được hiểu là cáp được bện từ 19 hoặc 35 tao cáp. Trong đó, mỗi tao lại chứa 7 sợi thép nhỏ. Các tao cáp này được xếp thành các lớp cáp cạnh nhau và xoắn ngược chiều nhau khi hoạt động.

Công ty Cáp Thép Xây Dựng H.N.Q chuyên cung cấp cáp thép và các phụ kiện đi kèm theo ứng dụng của cáp. Công ty chúng tôi cung cấp đa dạng chủng loại cáp, với đầy đủ các kích cỡ khác nhau. Bao gồm một số mặt hàng chính sau: cáp thép chống xoắn, cáp cẩu, cáp thép bọc nhựa, cáp thép mạ kẽm, cáp inox. Phụ kiện đi kèm bao gồm: tăng đơ cáp thép, ốc xiết cáp, ma ní, lót cáp, dây chằng buộc hàng, cáp vải cẩu hàng,…

cap-thep-chong-xoan-19x7

Sản phẩm cáp thép được nhập khẩu từ các nước: Hàn Quốc, Trung Quốc, Thái Lan, Ấn Độ, Nga. Có đầy đủ chứng chỉ chất lượng, chứng nhận của nhà sản xuất kèm theo khi mua hàng. Đảm bảo uy tín, chất lượng, giá cạnh tranh nhất.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm, vui lòng liên hệ trực tiếp để nhận được báo giá tốt nhất.

CÔNG TY TNHH TM DV H.N.Q

18B Đường 40, Khu phố 8, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP.HCM

Điện thoại: 090.999.8305 – 090.999.8306

Email: [email protected]

Website: http://capthepxaydung.vn/

 

Share

You may also like...

Trả lời