Sling cáp thép- thiết bị phục vụ công việc nâng hạ hiệu quả

Sling cáp thép được biết đến như một sản phẩm đặc biệt thực hiện vai trò liên kết giữa cẩu và các thùng hàng tại xưởng.

Hẳn bạn không còn cảm thấy xa lạ khi nghe người ta nhắc đến thiết bị sling cáp thép. Bởi nó xuất hiện phổ biến tròn các nhà xưởng sản xuất công nghiệp nặng hiện nay. Bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn về thiết bị này có thể cùng chúng tôi nắm bắt một số thông tin chính nhất ngay dưới đây.

Đặc điểm sling cáp thép

Sling cáp thép là sản phẩm được cấu tạo nên từ sợi cáo thép. Dưới bàn tay vàng của thợ thủ công cùng sự trợ giúp của hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại, sản phẩm được gia công thành lỗ khuyên, bấm đầu chì và đập dập chắc chắn. Nhờ đó nó có thông số kỹ thuật đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế khiến quá trình sử dụng an toàn, tuyệt đối tránh hiện tượng bung ra hay gãy đổ trong khi làm việc.

Sling cáp thép- thiết bị phục vụ công việc nâng hạ hiệu quả

Sling cáp thép- thiết bị phục vụ công việc nâng hạ hiệu quả

Nhờ có được sự chắc chắn do dó nó áp dụng vào các công việc như vận chuyển hàng hóa công nghiệp nặng đơn giản, dễ dàng hơn. Tuy nhiên cần lưu ý rằng, trên thị trường hiện nay, sản phẩm này thường có nhiều kích thước khác nhau. Nếu muốn đảm bảo hiệu quả cao trong công việc bạn cần chọn lựa được các sản phẩm phù hợp hơn với công trình của mình. Trong đó bạn cần để ý đến các chi tiết như:

  • Loại sling cáp thép đó có thực sự phù hợp
  • Cấu trúc và lõi cáp của nó như thế nào
  • Đường kính của cáp ra sao
  • Chiều dài của cáp có phù hợp với mục đích sử dụng của bạn.

Sling cáp thép bao gồm những dạng nào?

Trên thị trường hiện nay, sling cáp thép được chia thành rất nhiều dạng khác nhau. Bạn có thể điểm qua một số dạng ngay dưới đây.

  • Sling cáp thép 2 đầu mắt mềm/ cứng
  • Sling cá thép 1 đầu mắt cứng đầu còn lại mềm
  • Sling cáp thép đơn, 1 sợi cáo được bấm chì
  • Sling cáp thép đa chận tối thiểu 2 sợi cáp được bấm chì

Chọn mua sling cáp thép ở đâu?

Các đơn vị cung cấp sling cáp thép hiện nay nhiều như nấm mọc sau mưa khiến khách hàng không khỏi thắc mắc vì không biết chọn mua sản phẩm ở nơi đâu. Vậy bạn có thể tìm đến các đơn vị chuyên cung cấp các mặt hàng chất lượng được biết đến trên thị trường. Bên cạnh đó, bạn còn cần chọn sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng.

Chọn mua sling cáp thép ở đâu?

Chọn mua sling cáp thép ở đâu?

Tự hào là một trong những đơn vị nổi tiếng chuyên cung cấp sling cáp thép chất lượng trong nhiều năm qua chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp đến khách hàng sản phẩm đảm bảo đúng yêu cầu bạn đưa ra. Mức giá đơn vị cung cấp là mức giá cạnh tranh rẻ nhất thị trường, bạn không thể tìm ra được đơn vị nào đưa ra mức giá rẻ hơn chúng tôi.

Bạn không chỉ được đảm bảo về chất lượng sản phẩm mà còn nhận được những lời tư vấn tận tình nhất từ đội ngũ nhân viên chắc kiến thức, giàu kinh nghiệm đến từ đơn vị. Vì vậy nếu có nhu cầu mua sling cáp thép, hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Share

You may also like...

Trả lời