Phân loại dây cáp chống xoắn – Cáp Thép Xây Dựng H.N.Q

Công dụng của cáp chống  xoắn

Cáp thép chống xoắn là dòng cáp có cấu trúc đặc biệt được sử dụng để lắp đặt trong các loại máy nâng có công suất lớn, chẳng hạn như các loại máy nâng kiểu cầu (cầu trục, cổng trục,…) hoặc máy nâng kiểu cột có chiều dài cáp lớn.

cap-thep-dung-trong-cau-truc

Đặc tính nổi bật của cáp chống xoắn

Sở dĩ dòng cáp này có kết cấu đặc biệt hơn những dòng cáp thông thường khác bởi vì cáp được bện từ nhiều sợi thép, nhiều tao cáp và được bện theo hai chiều ngược nhau, tạo ra lực chống xoắn, chống xoay. Chính điều này, giúp dây cáp hạn chế bị bung đầu hay hư hại trong khi hoạt động.

cap-thep-chong-xoan-35x7-phi-24

Cáp chống xoắn được chia thành 2 dòng chủ đạo, đó là:

  • Cáp chống xoắn 35×7: có cấu tạo gồm 35 tao cáp, mỗi tao chứa 7 sợi thép nhỏ. Loại này cấu trúc gồm 3 lớp cáp được xoắn ngược chiều nhau, các tao cáp lớp bên ngoài sẽ nhiều hơn lớp bên trong, có thể cung cấp lực ép tỏa tròn tốt hơn đến các tao cáp bên trong

cap-thep-chong-xoan-35x7-phi24-khong-ma

  • Cáp chống xoắn 19×7: có cấu tạo gồm 19 tao cáp và trong mỗi tao cũng chứa 7 sợi thép nhỏ. Tuy nhiên loại này chỉ có cấu trúc gồm 2 lớp cáp xoắn ngược chiều nhau. Do đó, có lực chịu tải cũng như độ bền thấp hơn so với dòng cáp 35×7

cap-thep-chong-xoan-19x7-ma-kem

Công ty Cáp Thép Xây Dựng H.N.Q chuyên cung cấp dây cáp chống xoắn giá rẻ trên toàn quốc. Chúng tôi cung cấp đầy đủ chủng loại cáp thép với đa dạng kích thước khác nhau. Sản phẩm do chúng tôi cung cấp có xuất xứ chủ yếu từ: Hàn Quốc, Trung Quốc, Thái Lan, Liên Doanh Nga – Trung,…đã qua kiểm duyệt, có đầy đủ chứng từ CO, CQ kèm theo hàng hóa. Cam kết mang đến cho khách hàng những dòng sản phẩm chất lượng, uy tín nhất.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm, xin vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn và nhận báo giá tốt nhất.

CÔNG TY TNHH TM DV H.N.Q

ĐC: 18B Đường 40, Kp8, P.Hiệp Bình Chánh, Q.Thủ Đức, TP.HCM

Điện thoại: 090.999.8305 – 090.999.8306

Email: [email protected]

Website: http://capthepxaydung.vn/

Share

You may also like...

Trả lời