Phân loại cáp chống xoắn

Cáp chống xoắn.

Là loại cáp sở hữu cấu trúc và những tính chất đặc biệt. Được dùng lắp đặt trong các loại máy nâng có công suất lớn và có chiều dài cáp lớn. Tiêu biểu như: cổng trục, cẩu trục hay máy nâng kiểu cột.

cap-thep-dung-trong-cau-truc

Cấu tạo và cách phân loại cáp chống xoắn.

Không giống như các loại cáp thép thông thường khác. Sản phẩm được cấu thành từ rất nhiều tao, mỗi tao được bện từ nhiều sợi cáp thép và được bện theo chiều ngược. Nhờ vậy mà chúng có được khả năng chống xoay và không bị hư hại trong quá trình sử dụng.

day-cap-thep-chong-xoan

Dựa vào số lượng tao cáp, sợi cáp. Cáp chống xoắn được chia thành hai dạng chính. Đó là: cáp chống xoắn 19×7 và cáp chống xoắn 35×7

Nguyên  liệu sản xuất dây cáp.

Nguyên liệu làm nên cáp chống xoắn vẫn là thép cacbon cao cấp. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Các sợi thép sử dụng để bện cáp được xử lý, tôi luyện rất kỹ. Bề mặt sản phẩm có thể được xử lý bằng hình thức: mạ kẽm hoặc mạ dầu. Để tăng tuổi thọ và thời gian sử dụng.

cap-thep-chong-xoan-19x7-ma-kem

Có thể nói, đây là dòng cáp không thể thiếu trong các thiết bị nâng hạ. Chúng đóng vai trò làm dây chịu tải trọng chính, ảnh hưởng toàn bộ hoạt động của thiết bị nâng hạ và chạy ổn định trên puli, ròng rọc.

cap-chong-xoan-ld

Công ty Cáp Thép Xây Dựng H.N.Q là đơn vị chuyên cung cấp cáp thép nói chung và các loại cáp chống xoắn nói riêng. Chúng tôi cung cấp đầy đủ chủng loại cáp, kích cỡ cáp va số lượng cáp. Sản phẩm được nhập khẩu từ các nước trên thế giới: Hàn Quốc, Thái Lan, Ấn Độ, Trung Quốc, Nga. Với đầy đủ chứng từ (CO, CQ) kèm theo khi mua hàng. Đảm bảo uy tín, chất lượng, giá cạnh tranh nhất.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được báo giá tốt nhất.

CÔNG TY TNHH TM DV H.N.Q

18B Đường 40, Khu phố 8, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP.HCM

Điện thoại: 090.999.8305 – 090.999.8306

Email: [email protected]

Website: http://capthepxaydung.vn/

Share

You may also like...

Trả lời