Những đặc tính nổi bật của cáp thép bọc nhựa

Cáp thép bọc nhựa được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại với nguyên liệu đạt chất lượng cao. Nó được biết đến là sản phẩm được sử dụng trong hầu hết các công trình xây dựng từ quy mô nhỏ nhất.

Đặc điểm của cáp thép bọc nhựa

Vài nét về cáp thép bọc nhựa

Cáp thép bọc nhựa là sản phẩm có tính ứng dụng cao trong đời sống con người. Nó hội tụ trên mình những đặc tính nổi bật, đáp ứng được các tiêu chí về tính thẩm mỹ, chất lượng đốn được trái tim khách hàng dù là những khách hàng khó tính nhất.

Những đặc tính nổi bật của cáp thép bọc nhựa

Sản phẩm này có cấu tạo gồm 3 phần, lõi thép thường được làm từ dây thừng hàng chắc chắn. Bao quanh lõi thép là những sợi cáp thép được bện chặt với nhau tạo nên kết cấu bền vững. Ngoài cùng được bao bọc bởi lớp nhựa với nhiều màu sắc.

Đặc điểm của cáp thép bọc nhựa

  • Khác với các sản phẩm cáp thép khác, cáp thép bọc nhựa được bao bọc bởi lớp vỏ ngoài chắc chắn. Do đó nó có khả năng chống chịu được những tác nhân gây hại từ môi trường xâm nhập. Đồng thời nó tạo nên được màng bọc chắc chắn hạn chế tối đa sự bảo mòn hay đứt gãy gây hại lên thân cáp. Sản phẩm này có thể được sử dụng trong những môi trường khắc nghiệt nhất.
  • Sản phẩm này có đa dạng các kích cỡ và mẫu mã khác nhau. Nó đáp ứng được nhu cầu của người sử dụng.
  • Cáp thép bọc nhựa có tính dẻo, dễ uốn nắn và vô cùng linh hoạt. nó dễ dàng phục vụ khách hàng trong quá trình sử dụng. Bên cạnh đó nó có trọng lượng khá nhẹ, dễ dàng di chuyển đến bất cứ nơi đâu tùy thích.
  • Cáp bọc nhựa được cấu tạo nên từ 6 tao cáp với nhiều sợi cáp bện chặt vào nhau. Do đó nó đảm bảo được khả năng chịu lực cao, có thể chịu được tải trọng lên đến hàng chục tấn.
  • Xét về tính thẩm mỹ, không có sản phẩm cáp thép nào có thể sánh kịp với cáp thép bọc nhựa. Nó vô cùng đẹp mắt, dễ dàng sử dụng, và đặc biệt có giá thành hợp lý.

Với những ưu điểm nổi bật đó khiến sản phẩm này ngày càng được ưa chuộng nhiều hơn. Nắm bắt được điều này không ít đơn vị chào bán sản phẩm này. Nó mở ra cho khách hàng nhiều sự lựa chọn. Tuy nhiên với những khách hàng không có kiến thức trong việc lựa chọn cáp thép bọc nhựa, làm thế nào để bạn chọn được đơn vị uy tín chuyên cung cấp những sản phẩm chất lượng? Hãy liên hệ ngay với đơn vị chúng tôi. Với hàng chục năm kinh nghiệm cung cấp cáp thép bọc nhựa cho thị trường, chúng tôi nhận được nhiều sự ủng hộ của quý khách hàng.

Với đội ngũ nhân viên giỏi kiến thức chắc kinh nghiệm chúng tôi sẽ giúp bạn nắm được những kiến thức cần thiết nhất về sản phẩm này.

 

Share

You may also like...

Trả lời