Nhiều điều để phân biệt cáp cẩu Hàn Quốc và cáp cẩu Trung Quốc?

Các ngành công nghiệp ngày càng phát triển, đặc biệt là công nghiệp nặng, nhu cầu sử dụng dây cáp thép ngày càng tăng bởi chúng là vật liệu hỗ trợ rất đắc lực trong hoạt động của các công trình. Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng cáp thép trên thị trường hiện nay, nhiều nhà cung cấp cáp thép đã ra đời. Tuy nhiên làm thế nào để lựa chọn được loại cáp thép đúng các yêu cầu sử dụng của các công trình và đảm bảo chất lượng đang là vấn đề quan tâm hàng đầu của các chủ đầu tư.

cap-cau-han-quoc-6x36iwrc

Dây cáp thép

Dưới đây là cách phân biệt dây cáp cẩu Hàn Quốc và cáp cẩu Trung Quốc

Cáp cẩu Hàn Quốc và Trung Quốc đều có chung công dụng là sử dụng trong việc cẩu hàng, đặc biệt những loại hàng hóa nặng hay làm cáp kéo trong giàn khoan, các công trình khai thác, làm dây cáp treo, dây tải trọng chính trong các loại máy móc công trình, cầu treo…

Tuy nhiên không khó để nhận ra sự khác nhau giữa chúng:

  • Về mặt cấu trúc:

Cáp cẩu Hàn Quốc: có cấu trúc 6×36 (sợi cáp cấu tạo từ 6 tao cáp và mỗi tao cáp được cấu tạo từ 36 sợi thép cacbon có đường kính đồng nhất)

Cáp cẩu Trung Quốc: cấu trúc 6×37 (mỗi sợi cáp cấu tạo từ 6 tao cáp, mỗi tao cáp tạo thành từ 37 sợi thép cacbon xoắn lại với nhau)

  • Về mặt trực quan (nhìn bên ngoài):

Bề mặt của cáp cẩu Hàn Quốc dù được mạ kẽm, không mạ hay mạ dầu sợi cáp đều có màu sáng hơn cáp cẩu Trung Quốc. Bề mặt cáp cẩu Trung Quốc có một sọc màu đỏ chạy dọc theo sợi cáp hoặc được mạ một lớp mỡ rất dày.

  • Về chất lượng:

Cùng đường kính, kết cấu lõi cáp Hàn Quốc có lực chịu tải và độ bền cao hơn cáp Trung Quốc rất nhiều.

cap-cau-6x36-ma-kem-han-quoc

Cáp cẩu mạ kẽm Hàn Quốc

cap-cau-han-quoc-5

Cáp cẩu Hàn Quốc

Chất lượng dây cáp thép quyết định đến chất lượng cũng như độ an toàn cao cho các công trình. Khi sử dụng dây cáp chất lượng cao, có xuất xứ từ các nhà sản xuất danh tiếng, bạn không cần phải lo lắng về sự an toàn mà chúng đem lại, giúp nâng cao hiệu quả hoạt động cho doanh nghiệp, đảm bảo chất lượng sản phẩm, thỏa mãn nhu cầu khách hàng và tăng khả năng cạnh tranh cho doanh nghiệp trên thị trường.

cap-cau-6x37-trung-quoc-khong-ma

Cáp cẩu Trung Quốc

cap-cau-6-x-37-trung-quoc

Cáp cẩu Trung Quốc

Công ty cap thep Xây Dựng H.N.Q chuyên cung cấp các loại dây cáp thép với đầy đủ quy cách, xuất xứ, chủng loại, kích cỡ đáp ứng mọi mục đích sử dụng trong các ngành công nghiệp. Sản phẩm chúng tôi cung cấp đảm bảo về mặt chất lượng cũng như giá cả, nhằm mang đến cho khách hàng sản phẩm có chất lượng tốt nhất và giá cả hợp lý nhất.

Mọi nhu cầu về sản phẩm, vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn và nhận báo giá tốt nhất:

CÔNG TY TNHH TM DV H.N.Q
Đia chỉ: 18B Đường 40, Khu Phố 8, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP.HCM
Điện thoại: 090.999.8306  – 090.999.8305
Email: [email protected]
Website: http://capthepxaydung.vn/

Share

You may also like...

Trả lời