Lí do nên sử dụng Sling cáp thép trong ngành bốc xếp hàng hóa

Ngành bốc xếp hàng hóa là một loại hình dịch vụ hỗ trợ khác liên quan đến ngành vận tải đã và đang có chiều hướng phát triển hiện nay, dịch vụ bốc xếp hàng hóa có các hoạt động cụ thể như: bốc hàng hóa lên phương tiện, dỡ hàng từ phương tiện hoặc bốc từ phương tiện vận tải này để xếp lên phương tiện vận tải khác thông qua các cảng, kho bãi, khu chế xuất, hầm mỏ,…

Để cạnh tranh, tồn tại được trên thị trường hiện nay, các công ty dịch vụ bốc xếp hàng hóa phải hạn chế việc bốc xếp hàng hóa thủ công từ sức người mà phải thông qua các phương tiện, công cụ hiện đại từ máy móc như: thiết bị nâng hạ, xe cẩu, xe nâng,…để đảm bảo không bị chậm trễ tiến độ giao hàng, tránh gây các thiệt hại phát sinh do quy trình bốc xếp chậm trễ, tạo sự uy tín, chuyên nghiệp cho công ty.

sling-cap-thep-bam-chi

Sling cáp thép sử dụng trong bốc xếp hàng hóa

Tại sao phải sử dụng sling cáp trong ngành bốc xếp hàng hóa?

Hàng hóa có đa dạng chủng loại từ hàng hóa nhỏ gọn đến những hàng hóa có kích thước cồng kềnh, từ những hàng hóa có trọng lượng nhẹ đến những loại hàng hóa có trọng lượng rất nặng. Do đó, để đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng mà chỉ sử dụng đến sức người hoặc thông qua các thiết bị nâng hạ thì chưa đủ để mang lại hiệu quả cao trong công việc. Chính vì thế, cần phải sử dụng đến sling cáp thép.

sling-cap-thep-nang-hang

Sling cáp sử dụng trong nâng hàng

Vậy sling cáp là gì và có vai trò như thế nào trong việc bốc xếp hàng hóa?

Sling cáp thép gọi tắt là sling cáp là một loại dây nâng hàng có cấu tạo gồm 2 đầu móc, được sản xuất từ thép cacbon chịu lực, sợi cáp được gia công bấm chì đảm bảo theo thông số kỹ thuật. Có nhiều dạng sling cáp (sling cáp 1 chân, sling cáp nhiều chân) với tải trọng khác nhau (0.5 tấn, 1 tấn, 2 tấn, 3 tấn, 6 tấn, 8 tấn,…), nhằm đáp ứng phù hợp với hình dạng và trọng lượng của từng loại hàng hóa khác nhau.

sling-cap-thep-bam-chi-mat-cung-2

Sling cáp thép đơn

Sling cáp nắm vai trò quan trọng trong việc tạo sự liên kết bền chặt giữa các thiết bị nâng hạ và hàng hóa cần bốc xếp. Đối với những hàng hóa có trọng lượng nặng và có kích thước, hình dáng cồng kềnh như thùng container, khối bê tông lớn, các tấm thép lớn,… thì không thể móc trực tiếp vào thiết bị nâng hạ để cẩu hoặc di chuyển mà phải thông qua sling cáp. Cụ thể là 1 đầu sling sẽ được móc vào móc cẩu của thiết bị nâng hạ, đầu còn lại sẽ được móc trực tiếp vào kiện hàng.

sling-cap-thep-4-chan-vong-xuyen-don

Sling cáp thép 4 chân

Công ty Cáp Thép Xây Dựng H.N.Q là đơn vị chuyên cung cấp sling cáp  uy tín, chất lượng, giá rẻ trên thị trường hiện nay. Sản phẩm do công ty chúng tôi cung cấp đã được kiểm định nghiêm ngặt, đảm bảo an toàn khi sử dụng. Dây cáp thép được nhập khẩu từ Hàn Quốc với chứng từ CO, CQ đầy đủ và được gia công thành sling cáp đảm bảo thông số kỹ thuật theo yêu cầu khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm, xin vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn và nhận báo giá tốt nhất.

CÔNG TY TNHH TM DV H.N.Q
ĐC: 22/33/6 Đường số 1, Khu Phố 5, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP.HCM
Điện thoại: 090.999.8305 – 090.999.8306
Email: [email protected]
Website: http://capthepxaydung.vn

Share

You may also like...

Trả lời