Đơn vị cung cấp cáp cẩu chất lượng

➢ Cáp cẩu được xem là một trong những vật liệu quan trọng, chuyên dùng làm dây tải trọng trong xe cẩu, máy cẩu,….

Và tại TP.HCM, thì Công ty Cáp Thép Xây Dựng H.N.Q chính là đơn vị chuyên cung cấp cáp thép cẩu hàng lâu năm trong ngành cung cấp vật tư xây dựng. Được rất nhiều khách hàng, nhà đầu tư lớn tin dùng và đặt hàng.

➢ Công ty Cáp Thép Xây Dựng H.N.Q chuyên cung cấp các loại cáp thép mạ kẽm, cáp thép chống xoắn, cáp cẩu, cáp lõi đay,… Với giá thành hợp lý, nhưng chất lượng thì luôn đặt lên hàng đầu, đảm bảo an toàn tuyệt đối khi sử dụng.

Cáp cẩu mạ kẽm 6×36

Ứng dụng và ưu thế của cáp cẩu.

Ngày nay, cáp cẩu được sử dụng rộng rãi làm dây cẩu hàng, dây nâng hàng, dây cáp treo,…Ứng dụng trong các ngành công nghiệp nặng, ngành vận tải, xây dựng,… Nhờ nhiều đặc điểm, ưu thế như:

Cáp cẩu làm đường đi trên vách đá

➢ Cáp thép cẩu có khả năng chịu tải lớn hơn so với các nhóm vật liệu khác có cùng đường kính và trọng lượng.

➢ Khả năng chịu tải và chiều dài của cáp cẩu không thay đổi. Được sử dụng trong môi trường biển hay trên cạn, thời tiết khắc nghiệt.

➢ Cáp Cẩu hàng có độ bền và khả năng chịu tải cao hơn gấp nhiều lần so với các loại dây khác.

Chất lượng cấp cẩu tại Công ty Cáp Thép Xây Dựng H.N.Q

➢ Có giấy chứng nhận xuất xứ rõ ràng.

➢ Chứng nhận an toàn và chất lượng từ đơn vị sản xuất.

➢ Có chứng nhận kiểm định tại trung tâm đo lường Quốc gia.

Chứng chỉ cáp cẩu phi 40, hàng Liên Doanh Trung Mỹ

Đơn vị cung cấp cáp cẩu uy tín, chất lượng.

 Công ty Cáp Thép Xây Dựng H.N.Q cam kết 100% sản phẩm chính hãng. Trước khi xuất xưởng đều được kiểm tra bằng hệ thống máy thử tải chuyên dụng.

♦ Tại Công ty Cáp Thép Xây Dựng H.N.Q, chúng tôi cung cấp các loại cáp cẩu có xuất xứ từ Hàn Quốc, Trung Quốc, liên doanh Trung – Mỹ,… Dùng cho cần cẩu và các công trình xây dựng, công nghiệp xếp dỡ, nâng hạ, khai thác mỏ, các loại cần cẩu, cần trục…. Sản phẩm cáp cẩu của chúng tôi rất đa dạng về kích cỡ, chiều dài, với nhiều chủng loại, cấu trúc khác nhau. Đảm bảo mang đến cho người dùng những sự lựa chọn phù hợp nhất.

♦ Hãy để Công ty Cáp Thép Xây Dựng H.N.Q mang đến cho bạn những sản phẩm cáp thép chất lượng hàng đầu, với giá cả hợp lý. Bên cạnh đó, Công ty Cáp Thép Xây Dựng H.N.Q còn có những ưu đãi vàng cho khách hàng tiềm năng và khách hàng thân thiết.

Cáp cẩu 6×36+IWRC

Do đó, nếu có nhu cầu sử dụng cáp cẩu. Hãy liên hệ ngay với Công ty Cáp Thép Xây Dựng H.N.Q để được tư vấn và nhận được báo giá tốt nhất.

CÔNG TY TNHH TM DV H.N.Q

18B, Đường 40, Khu phố 8, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP.HCM

 Tel: 090.999.8306 – 090.999.8305

Email: [email protected]

Web: http://capthepxaydung.vn/

Share

You may also like...

Trả lời