Cáp thép chống xoắn mạ kẽm Hàn Quốc

Tính đặc biệt của cáp thép chống xoắn.

Một trong những chủng loại cáp có kết cấu phức tạp nhất phải kể đến là cáp thép chống xoắn. Chúng có cấu tạo vô cùng đặc biệt với nhiều tao cáp và sợi cáp thép bện ngược chiều nhau làm nên thành phẩm. Chính điều này giúp cáp hình thành nên tính chống xoắn, chống xoay khi chịu lực tác động. Đảm bảo tính ổn định cũng như độ an toàn cao.

cap-thep-chong-xoan-19x7-ma-kem

Cách chế tạo cáp thép chống xoắn.

Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Nên hoàn toàn đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất về thông số kĩ thuật, hệ số an toàn, kích cỡ… Dùng trong thiết bị nâng hạ với lực chịu tải bền bỉ và tuổi thọ sử dụng cao.

cap-thep-chong-xoan-35x7-phi-20

Sợi cáp chống xoắn được làm từ thép cacbon đã được tôi luyện. Bề mặt được mạ kẽm có màu trắng sáng, mang tính thẫm mĩ cao. Tránh tình trạng oxi hóa, bị mài mòn hay đứt gãy đột ngột trong điều kiện thời tiết xấu.

Cấu trúc cáp chống xoắn.

Đại diện tiêu biểu cho dòng sản phẩm này là cáp chống xoắn 35×7. Nhìn trên quy cách sản xuất, người dùng có thể thấy loại này có đến 3 lớp cáp. Và được bện từ 35 tao cáp, mỗi tao có 7 sợi cáp xoắn lại với nhau tạo thành cáp hoàn chỉnh. Điểm đặc biệt ở đây là các lớp cáp được sắp xếp theo cấu trúc xoắn ngược chiều nhau. Giúp sợi cáp có khả năng chống xoay và vận hành ổn định.

cap-thep-chong-xoan-35x7-phi-24

Công ty Cáp Thép Xây Dựng H.N.Q chuyên cung cấp cáp thép chống xoắn giá rẻ, uy tín nhất tại khu vực HCM. Sản phẩm có xuất xứ chủ yếu từ: Hàn Quốc, Trung Quốc, Thái Lan, Ấn Độ. Chúng tôi cung cấp các mặt hàng cáp thép với đa dạng quy cách, có đầy đủ kích cỡ khác nhau. Chúng tôi cung cấp hàng hóa có đầy đủ chứng chỉ chất lượng và chứng nhận của nhà sản xuất.

Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được báo giá tốt nhất.

CÔNG TY TNHH TM DV H.N.Q

18B Đường 40, Khu phố 8, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP.HCM

Điện thoại: 090.999.8305 – 090.999.8306

Email: [email protected]

Website: http://capthepxaydung.vn/

Share

You may also like...

Trả lời