Cáp chống xoắn chất lượng cao

Cáp thép chống xoắn.

Những công trình xây dựng có quy mô lớn hiện nay, khi có nhu cầu di chuyển, nâng nhấc vật có kích thước và tải trọng lớn đều cần dùng đến cáp thép chống xoắn. Đây là dòng sản phẩm hỗ trợ sức người cực kì hiệu quả, là loại cáp chủ lực chuyên dùng cho các loại máy móc, thiết bị có kích cỡ lớn như: xe tải cẩu, cẩu tháp, cẩu trục, cổng trục…

can-truc-thap-may-nang-kieu-can

Cáp chống xoắn có 2 quy cách được sử dụng phổ biến nhất là 35×7 và 19×7.

  • Cáp chống xoắn 19×7 có cấu tạo gồm 19 tao cáp xoắn lại với nhau, mỗi tao cáp lại chứa 7 sợi thép cacbon chịu lực. Đây là sợi cáp được xoắn với 2 lớp ngược chiều nhau quanh sợi lõi bên trong.

cap-chong-xoan-19x7

  • Cáp chống xoắn 35×7 có đến 35 tao cáp xoắn lại với nhau, mỗi tao cũng gồm 7 sợi thép cacbon chịu lực tạo thành giống như cấu trúc 19×7. Tuy nhiên, sợi cáp được hoàn thiện từ 3 lớp cáp vặn xoắn ngược chiều nhau quanh sợi lõi.

cap-thep-chong-xoan-35-x-7-khong-ma-HQ1

Lõi bên trong của cáp chống xoắn có thể là lõi bố hoặc lõi đay.

Cáp chống xoắn lõi bố, kí hiệu: 35×7+FC, 19×7+FC có lõi được làm từ xơ tổng hợp hoặc xơ thực vật làm cho sợi cáp có tính đàn hồi cao, mềm dẻo dễ uốn.

Cáp chống xoắn lõi thép, kí hiệu: 35×7+IWRC, 19×7+IWRC có lõi bên trong là 1 sợi cáp độc lập giống như cấu tạo của tao cáp bên ngoài. Vì vậy, dòng sản phẩm này có độ bền vượt trội và khả năng chịu được tải trọng cực lớn.

cap-chong-xoan-35x7-loi-thep-HQ

Mỗi chủng loại cáp chống xoắn tuy có nguồn gốc, cấu tạo, quy cách sản xuất khác nhau nhưng chúng luôn có điểm chung là sợi cáp được cấu thành từ nhiều tao cáp. Điều đặc biệt là các tao cáp này được xoắn với nhau theo chiều ngược để tạo ra tính chống xoắn, chống xoay cho sợi cáp trong quá trình làm việc.

Sản phẩm đang được rất nhiều nhà cung cấp chào bán trên thị trường với đa dạng xuất xứ như: Mỹ, Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật, Liên doanh Trung Mỹ…

cap-thep-chong-xoan-35-x-7-HQ2

Hầu hết những công trình xây dựng nhà cao tầng, trung tâm thương mại, khu chung cư, nhà máy, khu chế xuất đều ứng dụng cáp chống xoắn như giải pháp th công hữu hiệu, an toàn cho người lao động

Hiểu rõ nhu cầu này, công ty Cáp Thép Xây Dựng H.N.Q chúng tôi sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu tìm mua cáp chống xoắn của Qúy khách hàng. Sản phẩm cáp thép được chúng tôi nhập khẩu chủ yếu từ nhà máy Hàn Quốc nên chất lượng luôn được đảm bảo, thông số kĩ thuật đạt chuẩn với đa dạng kích cỡ từ phi nhỏ đến lớn, có đầy đủ giấy chứng nhận CO, CQ và thời hạn bảo hành rõ ràng.

CÔNG TY TNHH TM DV H.N.Q

18B Đường 40, Khu phố 8, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP.HCM

Điện thoại: 090.999.8305 – 090.999.8306

Email: [email protected]

Website: http://capthepxaydung.vn/

Share

You may also like...

Trả lời